• HOTLINE0824 61 61 68
  • Kinh Doanh 10824 61 61 68
  • Kinh Doanh 20913 493 679

Máy chủ HPE – Quản trị thông tin hiệu quả, tối ưu hóa hiệu quả kinh doanh

Đăng ngày 5/23/2017 8:12:58 AM

Thế giới đang tiến vào Kỷ nguyên Internet of Things (IoT), khi thông tin liên hệ với đối tác, các dữ liệu kinh doanh quan trọng đều được kết nối với nhau và quản lý hoàn toàn thông qua Internet, doanh nghiệp cần hệ thống máy chủ ổn định, hiệu suất mạnh mẽ để quản lý công việc, đồng thời tiết kiệm điện năng và chi phí về lâu dài.

Đi đầu trong việc nắm bắt nhu cầu thực tế này, HP đã cho ra đời các loại máy chủ HPE với thông số, tính năng đa dạng, phù hợp với các quy mô doanh nghiệp khác nhau. Tuy có sự chênh lệch hợp lý về đặc tính kỹ thuật của từng trang bị trong mỗi loại sản phẩm khác nhau, các dòng máy chủ HPE do HP sản xuất đều hướng đến các mục tiêu tiết kiệm điện năng, vi xử lý Intel® Xeon® mạnh mẽ giúp xử lý lượng dữ liệu lớn cùng lúc nhanh hơn đến 14%, tối ưu hóa khả năng mở rộng và nâng cấp máy chủ với hệ thống hỗ trợ cắm lên đến 24 khe Ram và 06 khe cắm mở rộng PCle (số lượng khe cắm có sự chênh lệch theo từng loại sản phẩm).

Bên cạnh đó, các dòng máy chủ HPE mới nhất hiện nay còn có tính năng HPE Smart Array Controller giúp tăng hiệu suất xử lý dữ liệu sẵn có nhờ công nghệ SAS 12Gb/s với khả năng chạy chế độ HBA hoặc chế độ RAID đơn giản. Flash-Backed Write Cache (FBWC) chụp và chứa dữ liệu vô thời hạn cùng công nghệ SmartDrive nâng cao khả năng xử lý sai số giúp ngăn ngừa nguy cơ mất dữ liệu và thời gian chết trong mọi tình huống như lỗi con người, mất điện, thiết bị thất bại hoặc virus tấn công.

 

Dòng máy chủ HPE Gen9

Đối với các doanh nghiệp vừa và nhỏ với lượng truy cập máy chủ từ thấp đến trung bình, những dòng máy chủ như HPE ProLiant ML30 Gen9 với chi phí vừa phải cùng vi xử lý Intel® Xeon® E3-1220v5 (3.0GHz/4-core /8MB) vẫn đảm bảo quản lý công việc ổn định; công suất tiêu thụ điện chỉ 350W – bằng một nửa so với điện năng tiêu thụ trung bình của một máy tính bàn, sẽ là một sự lựa hợp lý giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí về lâu dài so với việc thuê Cloud Server.

 

HPE ProLiant ML30 Gen9 server cũng hỗ trợ tính năng Smart Array với khả năng phân chia vùng lưu trữ để bảo vệ dữ liệu quan trọng

 

Một trong những máy chủ được đánh giá cao nhất trong dòng HPE có thể kế đến như HP ProLiant DL360 Gen9 8SFF, được thừa tất cả công nghệ mới nhất của dòng server HP Proliant G9 , cùng thiết kế tối ưu cho các ứng dụng web server, file sharing, mail, môi trường điện toán đám mây. Đặc biệt, vi xử lý Intel® Xeon® E5-2609v3 (1.9GHz/6-core/15MB/85W) vô cùng mạnh mẽ, giúp xử lý cùng lúc khối lượng dữ liệu lớn và đảm bảo chạy ổn định trong điều kiện lượng truy cập cao, sẽ giúp các doanh nghiệp lớn tối ưu hiệu quả kinh doanh và giảm tối đa thời gian và nguồn lực công nghệ thông tin.

 

HP DL360 G9 có kích thước nhỏ gọn đặc biệt hữu ích khi phải thuê chổ đặt tại các trung tâm cơ sở dữ liệu của các nhà cung cấp dịch vụ ISP

 

Với những tính năng kỹ thuật vượt trội, khả năng mở rộng thách thức mọi giới hạn cùng công nghệ tiết kiệm tối đa điện năng tiêu thụ, máy chủ HPE hiện được coi là lựa chọn hàng đầu, xứng đáng đầu tư dài hạn của các doanh nghiệp trong việc quản lý công nghệ thông tin.

Hiện các sản phẩm máy chủ HPE có nhiều sự lựa chọn với giá từ 17.640.000VND đến 97.789.000VND, được nhập khẩu trực tiếp, kèm theo các dịch vụ hậu mãi và hỗ trợ toàn diện, bảo hành 03 năm.